#7: Gửi Mặt trăng không tròn - Yêu Playboy thì như thế nào?

Updated: Aug 8, 2019

Mình nghĩ mình đã “trót” thích một người vừa không tốt vừa không thích mình. Ảnh là “play boy” chính hiệu... Nhưng trái tim chỉ muốn điều nó muốn. ...


-------------------------------------------------


Chào Mặt trăng không tròn,


Mình là thư nhân sẽ trả lời cậu hôm nay.


Mình quyết định sẽ trả lời cậu dù mình vốn chuyên trả lời các thư ở mảng tư vấn sự nghiệp và phát triển bản thân, là vì mình thấy có thể đưa lời khuyên cho cậu thật kỹ lưỡng về việc yêu một playboy là như thế nào.


Bởi lẽ, những người Đàn Ông Tốt thì khác nhau vô cùng nhưng Đàn Ông Xấu muôn đời đều có những điểm giống nhau, nên mình tin mình có thể mô tả tương đối tường tận về việc yêu playboy là thế nào, vì mình cũng từng như vậy. Để cậu có thêm uy tín vào lời hồi âm này, mình xin phép cung cấp một số thông tin về bản thân, từ tháng 10/2014 tới tháng 8/2015 (khoảng 10 tháng) mình đã ở cạnh tầm 17 người con gái khác nhau. Con số có thể nhiều hơn, nhưng tới giờ thì mình chỉ nhớ ra có như vậy. Trong số đó có ít nhất 4 người là chân thành thích mình, nhưng vào thời điểm đó mình vẫn đang tâm dứt bỏ họ nên mình nghĩ nói tới đây là đủ để cậu có thể hiểu mình từng xấu tính thế nào rồi đúng không?^^


Okay, rào trước đón sau thế đủ rồi, giờ mình sẽ đi vào tư vấn nhé. Mình sẽ mô tả chi tiết nhất có thể cho cậu, mối quan hệ với một playboy là như thế nào.


Đầu tiên, việc phải lòng một playboy có phải cái gì xấu hay kỳ lạ không?


Thực ra là không đâu, rất bình thường là khác. Các playboy đa phần đều chăm chút ngoại hình hơn hẳn các bạn nam thông thường, cũng như dẻo miệng hơn, khéo ăn khéo nói hơn, chưa kể còn hay có điều kiện nữa. Việc con gái nói không mong muốn có một bạn trai như vậy mới là nói dối đó ^^. Vậy nên cậu không nên thấy có lỗi với bản thân vì thích những người như chúng mình đâu.


Thứ hai, trên phim thường vẽ ra hình ảnh Playboy dối trá về việc họ chỉ yêu riêng bạn nhưng thực tế họ có nhiều người khác. Vậy điều này có thật ko?


Từ thực tế của bản thân cũng như mình quen biết rất nhiều các playboy khác, mình thấy việc này rất không đúng. Chúng mình luôn nói rõ ràng rằng chúng mình có gặp gỡ rất nhiều các cô gái khác nhau, và họ có quyền chọn lựa liệu có nên tiếp tục gặp mình không. Thật sự, phim ảnh và sách truyện đã miêu tả chúng mình như những kẻ tráo trở và dối trá trong tình cảm, điều này không đúng đâu. Chúng mình sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi nếu như cậu dám hỏi. Nếu không tin thì cậu cứ thử hỏi bạn nam playboy mà cậu đang thích xem.