top of page
IATGJICQEFGN5GZAKA4KG2S2LM.jpeg
19MODERNLOVE-superJumbo.jpeg

Hỗ Trợ Tâm Lý 1-1

Chào bạn, dưới đây là những thông tin cơ bản bạn cần đọc kĩ trước khi tham gia chương trình Hỗ Trợ Tâm Lý 1-1.

1. Lưu Ý: Chương trình hoàn toàn chỉ mang tính hỗ trợ thấu hiểu và phát triển bản thân, không có tính chất điều trị tâm lý lâm sàng. Nếu bạn nhận thấy mình có các vấn đề nghiêm trọng về tâm-sinh lý, vui lòng hãy thăm khám tại các cơ sở y tế gần nhất. Đừng ngần ngại tìm kiếm sự giúp đỡ cho sức khỏe tinh thần của mình.

2. Phương pháp: Mình sử dụng phương pháp trò chuyệnđể cùng bạn khám phá thế giới nội tâm và thấu hiểu sâu sắc hơn những câu chuyện của chính mình.

Mình tập trung vào các chủ đề cảm xúc, tình yêu, tuổi thơ, gia đình, giá trị bản thân, tiến trình suy nghĩ, năng lực nhận thức... hay bất kì vấn đề có nền tảng tâm lý nào để cùng bạn tái tạo và xây dựng lại một hệ tâm lý lành mạnh và khỏe mạnh hơn.

3. Trường phái: Mình sử dụng kết hợp các lý thuyết trị liệu phổ biến hiện nay (CBT, Tâm động học, Thuyết Gắn bó, Thiền chánh niệm...), kết hợp với kinh nghiệm hỗ trợ tâm lý và trải nghiệm cá nhân để đồng hành cùng bạn khám phá bản thân mình.

4. Buổi đầu tiên: Mình cung cấp buổi làm quen miễn phí với những bạn chỉ gặp 1 lần duy nhất. Tuy nhiên, vào những thời điểm có lượt chờ lớn, mình sẽ ưu tiên các bạn đã từng tham gia ít nhất 1 khóa học của ĐHTH.

5. Chi phí: Mình rất hi vọng chỉ với 1 buổi đầu, bạn cảm thấy có thể tự nhận ra được vấn đề của mình (có những học viên đã có thể làm thế), và sau đó có thể học thêm sách vở để tự giúp chính mình.

Tuy nhiên, sau buổi gặp gỡ và làm quen, hai bên cảm thấy phù hợp và bạn mong muốn mình đồng hành cùng bạn trong thời gian dài hơn, bạn có thể đóng phí theo mức như sau.
 

  • Mức phí một giờ: 500k/1h

  • Mức phí mỗi buổi: 750k/1h30'. (Bạn có thể đóng theo từng buổi, hoặc theo gói từ 3 buổi - 5 buổi - 10 buổi...).

  • Tùy vào vấn đề, năng lực nhận thức, sự tiến bộ và nguyện vọng của bạn, quá trình hỗ trợ tâm lý có thể kéo dài từ 5-10-20 buổi tới vài năm là điều rất bình thường.


6. Chính sách hoàn trả phí: Vẫn với tinh thần của ĐHTH, vì mình không đặt mục đích lợi nhuận lên đầu, sau 30 ngày chuyển khoản, nếu bạn có cảm thấy muốn rút lại, mình sẽ hoàn lại 100% số phí đã gửi (và không đặt bất cứ câu hỏi nào).

Vốn kể cả ở các nước phát triển, dịch vụ chăm sóc tâm lý chất lượng cũng rất đắt đỏ và có thể kéo dài từ vài tháng đến vài năm. Vậy nên, nếu tài chính là vấn đề lớn với bạn, hãy tham gia các khóa học của ĐHTH với chi phí rất thấp hoặc đọc các bài viết trên Facebook của mình để có thể nâng cao khả năng thấu hiểu chính mình.

 

Hướng dẫn đăng kí

Hình thức: Bạn có thể gặp mình trực tiếp Hà Nội hoặc gặp Online. Tuy nhiên, nếu điều kiện cho phép, hãy chọn hình thức gặp mặt để giúp cho việc hỗ trợ diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn.

Cách đăng kí: Bạn có thể đặt lịch qua đường Link sau đây: fb.com/hotrotamlyminhdao/

Bạn nhấn vào nút Đặt Ngay, chọn Ngày giờ phù hợp. Trong mục Ghi chú, bạn hãy điền nội dung Gặp Online hoặc Gặp Offline, nội dung cơ bản bạn muốn trao đổi (nếu muốn), và ghi thêm 1 khóa học bất kì mình từng tham gia của ĐHTH (nếu có).

Khi chưa nhận được phản hồi: Vì số lượng người đăng kí có thể rất đông, vậy nên có thể mình sẽ không trả lời kịp thời, hoặc bị bỏ sót các lượt đăng kí. Vậy nên, nếu có bất kì vấn đề gấp nào, bạn có thể liên lạc với mình bằng cách nhắn tin vào Facebook cá nhân Minh Đào (fb.com/mdaongoc).

Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất và mong bạn luôn vững vàng.

Người đồng hành,

Minh Đào.

Số tài khoản:

Ngân hàng: TPBANK
Chi Nhánh: Hà Nội
Số Tài Khoản: 01680256001
Chủ Tài Khoản: DAO NGOC MINH

 

06MODERN-GHOSTED-superJumbo.jpeg
bottom of page