top of page
Đăng Ký Thử Thách 21 Ngày Sống Khác
Change by Design
Hãy Đọc Thật Kỹ & Tích Vào Các Cam Kết Dưới Đây

*Để có thể trả lời nghiêm túc hơn & tránh trường hợp nhỡ lỗi mạng, BTC khuyến nghị bạn nên đánh máy ra Word, đọc lại một lượt, sau đó Copy–Paste vào các ô dưới đây, thay vì gõ trực tiếp trên điện thoại.

*Ghi Chú

1. Trong đợt này, chương trình chỉ nhận từ 6-9 bạn tại Hà Nội. Vì vậy, chúng tôi sẽ ưu tiên những bạn có thời gian, không bị áp lực quá nhiều từ công việc/đi học, có thể tham gia sinh hoạt hàng tuần trong nội thành Hà Nội, có tinh thần cởi mở, muốn hiểu bản thân và có động lực nội tại mạnh để thay đổi bản thân.

2. Đây không phải là cuộc thi, do đó chúng tôi sẽ lựa chọn người tham gia dựa trên mong muốn thay đổi qua phần chia sẻ cá nhân & sự đa dạng cũng như mục tiêu thay đổi để tạo ra một nhóm cân bằng nhất. Nếu bạn không được chọn, hãy hiểu rằng đó đơn thuần chỉ là yếu tố khách quan và nếu Dự án chạy lại trong các tháng tới, chúng tôi sẽ ưu tiên sự tham gia của bạn trong lần tiếp theo

 

3. Dự án lần này hoàn toàn phi lợi nhuận, tuy nhiên sẽ có một số chi phí tất yếu, như Cafe, phần thưởng tạo động lực cho cá nhân, và các chi phí nhỏ khác, sẽ được đóng góp chung (không quá 500k).

4. Chúng tôi sẽ đóng đơn muộn nhất trước 24h, Thứ 6, 21/6 và gửi Email phỏng vấn (thực chất là trò chuyện 1-1 để chúng mình hiểu nhau hơn trước khi bắt đầu Thử Thách thôi) muộn nhất là 2 ngày sau Deadline.

*Đơn đăng ký có thể đóng sớm hơn dự kiến khi lượng hồ sơ quá đông. Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi, hãy bắt đầu gửi đơn sớm nhất có thể ngay sau khi đọc được thông tin về chương trình này.

5. Mọi thông tin liên lạc xin Inbox trực tiếp vào đường Link sau: Facebook

Cảm ơn bạn đã quan tâm dự án!

bottom of page