#20': Thư hồi đáp của CaozMỗi ngày, Caoz đều lên thùng sữa để xem bức thư đã được hồi đáp hay chưa. Có mong chờ, có hồi hộp không biết Tiệm sẽ trả lời thư như thế nào. Cảm ơn Tiệm vì những chia sẻ chân thành.


Đọc những dấu hiệu mà Tiệm viết, Caoz lại nhớ lại mình của 3 năm về trước. Ngủ li bì, cứ ngủ dậy là khóc và Caoz đã từng tìm cách để rời khỏi thế giới này. Những ngày tháng đó kinh khủng đến nỗi mà Caoz không bao giờ muốn quay lại.


Caoz của hiện tại, có lẽ vì đã từng trải qua, nên sẽ có sự khủng hoảng khác trước một chút xíu. Và kể ra cũng thật kỳ lạ, giai đoạn này, Caoz nghe thật nhiều người nhắc về "thức tỉnh tâm linh". Caoz đang đi tìm con người thật sự của chính mình là ai, là nhìn sâu thật sâu vào trong mình và tìm cho mình một câu trả lời. Caoz có xem nhiều video về Tarot của chị Bảo Bình, là người đầu tiên nhắc đến "thức tỉnh về tâm linh", và đọc một chút. Caoz đã đọc quyển Hành trình về Phương Đông cách đây mấy năm, năm đó, anh Caoz mất. Cởi trói linh hồn Caoz cũng đã đọc. Caoz đăng ký khóa học có áp dụng về NLP (nó là về hành trình tìm đến hạnh phúc,là tìm ra nguyên nhân gốc rễ, là chữa lành từ những tổn thương trong quá khứ), nhưng như Caoz đã nói, dường như nó không phù hợp nên Caoz lại một lần nữa hoài nghi:


Liệu mình có thể hạnh phúc không?


Phải chăng mình sẽ chẳng bao giờ thật sự được chữa lành?


Muốn ở một mình và tách biệt hẳn với thế giới, muốn hiểu rõ thật ra mình là ai?