Khóa Học
Tập Đọc 2

Chủ Đề: A Course On Human

Giới Thiệu Khóa Học

Tiếp nối truyền thống của khóa Tập Đọc 1, Tập Đọc 2 vẫn giữ những mục tiêu cơ bản như phát triển từ vựng, nâng cao khả năng giải nghĩa câu, xử lý các văn bản khó...

 

Đồng thời, Tập Đọc 2 sẽ đẩy người học lên mức độ cao hơn bằng các bài đọc dài hơn (từ 7-10 trang A4 trở lên), đòi hỏi kiến thức chuyên môn hơn (tâm lý, triết học, kinh tế, giáo dục...), và năng lực tư duy phản biện mạnh hơn (phân tích lập luận & đọc nhiều quan điểm cùng lúc).

4 mục tiêu chính của khóa học 

  1. Học Đọc tiếng Anh: Giúp các học viên thử đọc, tập đọc, chăm đọc các nguồn tài liệu dạng Long-form bằng nguyên bản tiếng Anh, để dùng chúng trong việc tự học, tự nghiên cứu tài liệu tiếng Anh hoặc giải quyết các phần Đọc khó trong các kì thi chuẩn hóa như TOEIC, IELTS, TOEFL, GMAT....
     

  2. Học Đọc Sâu: Phát triển kĩ năng đọc sâu, ban đầu đi từ việc đọc dịch để hiểu nghĩa, sau đó đi vào khái quát, phân tích, rồi mở rộng, thảo luận với người hướng dẫn và các bạn bè trong lớp và cuối cùng là tự liên hệ, đánh giá, rút ra ý nghĩa từ bài đọc.
     

  3. Học Tư duy phản biện: Không chỉ dừng lại ở 1 bài báo, các học viên sẽ tiếp cận rất nhiều học liệu khác từ Tạp chí, Sách, TED Talk, Phim tài liệu, Bài giảng... để giúp học viên nhìn nhận vấn đề đa chiều hơn.
     

  4. Học Yêu Tri Thức: Thông qua việc tuyển chọn các tài liệu tuy mang tính học thuật cao, nhưng lại được trình bày rất dễ hiểu, hấp dẫn, khóa học là một chuyến du hành mới mẻ, mời bạn thưởng thức những "món ăn" văn hóa mới, không chỉ "ngon" và vô cùng "bổ dưỡng" cho trí não.

Giáo Trình