Lí do vì sao bạn nên yêu một anh chàng ít nói

Một người đàn ông tử tế luôn muốn tránh làm tất cả mọi điều gây tổn thương cho những người anh ta yêu thương, trong đó có cả việc nói ra những điều có thể đối phương không thích.

Một người đàn ông tử tế sẽ không bao giờ nói tất cả những gì anh ta nghĩ, đó là lí do tại sao có những người cư xử rất lịch thiệp. Trong bộ não của một người đàn ông có cả tỉ suy nghĩ nhưng hiếm khi anh ta nói hết thảy những điều đó ra. Có thể vì tình yêu to lớn dành cho bạn nên anh ta muốn trở thành một người đàn ông tốt hơn là người lúc nào cũng nói lời trung thực, và dĩ nhiên hai đức tính đó không thể song hành cùng lúc trong con người anh ta. Đây chính là điều kiện để đánh giá một người đàn ông tử tế.


Một người đàn ông tử tế sẽ không có ý định trở thành một tên playboy hay một gã hư hỏng. Anh ta đã trải qua đủ thời kì thích hành động khoa trương của thời “trẻ trâu” và không bao giờ muốn lặp lại điều đó nữa. Anh ta rất dịu dàng với mẹ và em gái bé nhỏ của mình. Đàn ông tốt tử tế sẽ luôn quý trọng phụ nữ xung quanh như những người bạn, nhưng không coi họ là người tình của mình.

Điều này thật khó để anh ta sống đúng với lòng mình mà cùng lúc phải tập trung vào những ưu tiên đầy kì quặc. Những lúc như thế anh ta thường dễ cảm thấy thật hổ thẹn.


Chẳng hạn như khi bạn đang ở trong nhà hàng và kể cho anh ta về ca phẫu thuật gần đây của dì bạn (bác sĩ phải nối tất cả dây chằng ở lưng lại) thì khi đấy anh ta lại hướng một nửa mối bận tâm về nữ nhân viên đang hầu bàn hay những thực khách khác cũng ở trong cửa hàng.

Anh ta chẳng hứng thú gì với những cuộc gặp mặt nhanh chóng và vô nghĩa -  gặp gỡ một trong những người bạn thân nhất của bạn có thể là một trong số đó.

Khi bạn nói rằng tất cả những trang web khiêu dâm thật ghê tởm, làm bẽ mặt phụ nữ, và chỉ những kẻ thất bại mới vào những trang đó, anh ta sẽ một lòng một dạ đồng ý. Nhưng ngay sau khi bạn đi khỏi, với một chút cảm giác tội lỗi, anh ta sẽ lại dành hàng giờ đồng hồ ngồi xem nó.


Người đàn ông tử tế rất dân chủ, bình đẳng và vô cùng cảm thông với chế độ nữ quyền nhưng trong ảo dâm, anh ta yêu thích ý tưởng bạo ngược, độc tài người phụ nữ của mình. Ngay cả bản thân anh ta cũng không thể hiểu được những phần đối nghịch trong bản năng con người mình. Anh ta sợ hãi sự thay đổi đột ngột từng giây một trong hệ thống giá trị của mình trước và ngay sau khi đạt cực khoái.


Người đàn ông tử tế đó chính là anh trai bạn, cha bạn hoặc là một người bạn của bạn.