top of page

#19: Gửi Bi bập bùng - Người ta có thích mình không?


Có bạn nữ kia chung chỗ thực tập với mình có những hành động hơi thân thiết. Hay nhờ mình làm cái này cái nọ, hay hỏi mình về công việc thỉnh thoảng nhìn mình lúc mình không nhìn bạn đó(mình quay sang thì thấy). Nhưng mà dạo gần đây mình nhận ra đối với ai bạn ấy cũng hỏi cũng nhờ làm cái này cái kia.


Vậy là thả thính phải không? Bạn ấy chỉ muốn gây sự chú ý thôi chứ không muốn tiến tới và mình đang ảo tưởng phải không tiệm=(( ?

----------

Chào bạn Bi Bập Bùng,


Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho Tiệm và chia sẻ với Tiệm những vấn đề mà bạn đang còn khúc mắc.

Trong câu chuyện của bạn thì dù không muốn nhưng Tiệm vẫn phải nói rằng chính xác là bạn đang ngộ nhận thứ tình cảm mà bạn gái kia dành cho bạn đó. Hoặc nói cách khác là, bạn đã có một chút tình cảm với bạn gái ấy nên mới để ý người ta kỹ như vậy :))


Nhưng việc bạn gái đang nghĩ gì, có thích mình hay không đâu có quan trọng bằng cảm xúc của bạn dành cho bạn ý như thế nào đúng không? Nếu bạn thích thì cứ tiến tới và thể hiện cho người ta biết thôi. Với những dữ liệu bạn đưa ra thì Tiệm nghĩ bạn gái ấy cũng đang có ấn tượng tốt về bạn đấy. Nên là, cứ để đoạn tình cảm ấy diễn ra một cách tự nhiên thôi nhỉ. Nếu hai bạn thật sự có tình cảm với nhau thì dù có tránh cũng không được ý.

Cố lên nhé, chàng trai. Chúc bạn thành công!


Tiệm.


Bạn còn điều muốn sẻ chia, tâm sự; hãy gửi thư về cho Tiệm.

209 views0 comments

Recent Posts

See All

Comments


bottom of page